พี่หมีขอนะ! 6 ข้อนี้ไม่ควรทำเด็ดขาด “บนเครื่องบิน”

ธุรกิจการบินสมัยนี้ พัฒนาไปมากนะครับเพื่อนๆ แค่ไม่กี่ชั่วโมง เพื่อนๆ ก็สามารถเดินทางข้ามไปยังสถานที่ที่เพื่อนๆ ต้องการได้ แด้วยความสะดวกสบาย แค่นั้นยังไม่พอ ภายในเที่ยวบินของเพื่อนๆ ก็มีการบริการที่ดีขึ้นไปอีกต...

8 ข้อเเนะนำ ทำอย่างไร…เมื่อต้องเดินทางติดต่อธุรกิจในต่างประเทศ

การทำผิดมารยาทในโลกธุรกิจและแนวทางแก้ไข จาก Booking.com เราเชื่อว่าผู้ที่เดินทางติดต่อธุรกิจกับต่างประเทศทุกคนย่อมเคยประสบเหตุการณ์ที่ไม่มั่นใจหรือทำตัวไม่ถูกเมื่อต้องติดต่อธุรกิจกับต่างชาติในสถานการณ์ที่เป็...

นวัตกรรมการออกแบบห้องโดยสารแบบ 3D ทำให้แอร์บัสก้าวล้ำไปอีกขั้น!!!!

แอร์บัส นำเอาจุดเด่นของอุตสาหกรรมเกม ภาพยนตร์ และวิศวกรซอฟท์แวร์ของบริษัทมาสร้างโปรแกรม 3D สำหรับการออกแบบห้องโดยสารซึ่งเป็นองค์ประกอบสำคัญของธุรกิจการบิน และจะเป็นเอกลักษณ์แตกต่างจากเครื่องบินของสายการบินอื่น ...

เครื่องบินรบ P-47 ธันเดอร์โบลต์ อนุสรณ์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

เมื่อวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2559 มีข่าวจากสหรัฐอเมริกาว่าเกิดเหตุการณ์เครื่องบินโบราณสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ตกลงในแม่น้ำฮัดสัน ใกล้กับสะพาน จอร์จ วอชิงตัน ระหว่างนิวยอร์ค และ นิวเจอร์ซีย์ ทำให้นักบินชื่อวิลเลี...

เครื่องแบบพนักงานต้อนรับที่สวยสะดุดตาของสายการบินทั่วโลก

ถ้าพูดถึงชุดยูนิฟอร์มหรือเครื่องแบบของอาชีพต่างๆที่สวยสง่างาม จนพลอยทำให้ผู้ที่พบเห็นเกิดแรงบันดาลใจอยากจะทำอาชีพนั้นเพื่อจะได้แต่งตัวสวยๆแบบนั้นบ้าง ก็คงหนีไม่พ้นอาชีพพนักงานต้อนรับของสายการบินต่างๆหรือแอร์โฮส...